Text to Speech

Select Voice

Volume

1

Rate

1

Pitch

1News (Thai)
2023/06/03

ตำรวจจับกุมผู้ก่อกวน 170 รายหลังบุกรัฐสภาและ STF
..

ประชาชนประมาณ 170 คนถูกตำรวจจับกุมหลังการก่อรัฐประหารอย่างรุนแรงซึ่งเกิดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ (8) ในเมืองบราซาเลีย . ผู้ถูกควบคุมตัวถูกนำตัวไปยังกรมตำรวจเฉพาะกิจของตำรวจกลางแห่งเขตปกครองกลาง . Bolsonaristas หัวรุนแรงบุกรัฐสภา sso Nacional Bolsonaristas หัวรุนแรงบุกสภาแห่งชาติ EVARISTO SAAFP ตำรวจจับกุมประชาชนประมาณ 170 คนหลังการรัฐประหารรุนแรงที่เกิดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ (8) ในบราซาเลีย . ผู้ถูกควบคุมตัวถูกส่งไปยังกรมตำรวจเฉพาะกิจของตำรวจพลเรือนแห่งเขตปกครองกลาง . ดำเนินต่อไปหลังจากการเผยแพร่ ส่วนใหญ่ของพวกบอลโซนาริสต์หัวรุนแรงที่บุกรุกและทำลายการ

Márcio Freire นักเล่นกระดานโต้คลื่นจมและเสียชีวิตโด
...

นักกีฬาคนอื่นที่ตายเพราะกีฬาโง่ๆ มีความเสี่ยง. คงจะดีถ้าบินเหนือคลื่นแต่ในบางระดับและมีเพียงความบ้าคลั่งเท่านั้นที่ขับเคลื่อนด้วยความตื่นเต้นแห่งความตาย.. แค่เกมมรณะ... ไม่ใช่กีฬา..เหตุการณ์ขีปนาวุธในโปแลนด์เป็นการยั่วยุม...

มินสค์, 21 พฤศจิกายน TASS อเล็กซานเดอร์ ลูกาเชนโก ประธานาธิบดีเบลารุสกล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับขีปนาวุธที่กองทัพยูเครนยิงและตกในโปแลนด์เมื่อต้นสัปดาห์ที่แล้วเป็นการจงใจยั่วยุมินสค์และมอสโก พวกเขาตกลงไปในน้ำร้อนและกำลังพยายาม อี หัวขโมย ที่จะปิดเรื่องนี้ ไม่มีการพูดถึงอีกต่อไปแม้แต่ในบ่อน้ำตะวันตก นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น พวกเขาทั้งชาวโปแลนด์และชาวยูเครน เสียใจที่มันไม่ใช่ขีปนาวุธของรัสเซีย พวกเขาต้องการการยั่วยุต่อเรา พวกเขาต้องการการยกระดับ Alexander Brechalov หัวหน้าของสาธารณรัฐ Udmurt สำนักข่าว BelTA รายงาน เกี่ยวกับ

มรดก Agnelli ถูกโต้แย้ง...

ตั้งแต่วันนี้ที่ศาลตูริน ต่อหน้าผู้พิพากษา Nicoletta Aloj คดีแพ่งที่ Margherita Agnelli เริ่มต้นขึ้นกับลูกๆ สืบเนื่องมาจาก Marella Caracciolo แม่ของเธอ ซึ่งเสียชีวิตด้วยวัย 91 ปี ในปี 2019 16 ปีหลังจากทนายความ Gianni Agnelli Margherita ลูกสาวของ G ปี e mother of John, Lapo e Geneva Elkann (และ of other five ลูก Maria, Pietro, Anne, Sofia, Tatiana, avuti พร้อม วินาที สามี เซิร์จ de พาห์เลน), จาก ปี ประกวด ทั้งหมด จริง กรรมพันธุ์ ถ้า le คำขอ จาก กำไร จะ คอลเลกชัน, ci พฤษภาคม เป็น ผลกระทบ บน สินทรัพย์ จาก ส่วนของผู้ถือหุ้น จาก ครอบครัว, บริษัท ธันวาคม e การกำกับดูแล จาก กลุ่ม Exor มูลค่า ของ ธันวาคม ซึ่ง เป็นของ a John to the 60 % e a Lapo e Geneva to ส่วนที่เหลือ 40 % แบ่งย่อย in หุ้น เท่ากั

นิการากัวยอมรับความคิดริเริ่มของ BRICS เปิดโอก...

VLADIVOSTOK, 5 กันยายน TASS Nicaragua ตระหนักถึงโอกาสในการพัฒนาที่สมาคม BRICS (บราซิล, รัสเซีย, อินเดีย, จีน, แอฟริกาใต้) จัดหาและจะกระชับความสัมพันธ์กับประเทศสมาชิก Ivan Acosta รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและเครดิตสาธารณะของนิการากัวกล่าว นอกรอบการประชุมเศรษฐกิจตะวันออกครั้งที่ 7 เราเชื่อว่า BRICS เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับพันธมิตรระดับโลกที่ให้โอกาสมากมายสำหรับการเติบโตในประเทศกำลังพัฒนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีมุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับสถานการณ์โลก เราจะพยายามกระชับความสัมพันธ์กับ และความสัมพันธ์กับชาติบริกส์นั้น เขากล่าวว่า การป

กองกำลังพันธมิตรบุกทะลวงยูเครนป้องกันและก้ū...

โดเนตสค์, 14 สิงหาคม /TASS/ กองกำลังของสาธารณรัฐโดเนตสค์ (DPR) ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพรัสเซียได้บุกทะลวงแนวป้องกันของยูเครนและบุกไปยังอูเกิลดาร์ ดานิล เบซโซนอฟ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสารสนเทศของดีพีอาร์ กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าDenis Pushilin หัวหน้าของ DPR ระบุในช่อง Telegram ของ ____DPR เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมว่ากองกำลังของ DPR กำลังรุกคืบหน้าไปใน 4 ทิศทาง ทิศทางรวมทั้งไปทาง Ugledar __ull,null,

กว่า 20,500 Donbass residents cross Russian border in Rostov region in 24 hours ...

ROSTOV-ON-DON, 11 ส.ค. /TASS/ ประชาชนมากกว่า 20,500 คนในโดเนตสค์และสาธารณรัฐประชาชนลูกาสค์ข้ามพรมแดนรัสเซียในภูมิภาครอสตอฟในช่วงวันที่ผ่านมา หน่วยงานรักษาความมั่นคงแห่งสหพันธรัฐบอกกับนักข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี ____ระหว่าง ens ได้เข้าสู่รัสเซียผ่านจุดตรวจในภูมิภาค Rostov บริการกดกล่าวว่า ____ ตามรายงาน ประชาชนเกือบ 2 5 ล้านคนของโดเนตสค์และสาธารณรัฐประชาชน Lugansk ได้ข้ามพรมแดนรัสเซียในภูมิภาค Rostov ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ____ สถานการณ์บน onbass เพิ่มขึ้นเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน ประกาศการยอมรับสาธารณรัฐโดเนตสค์และสาธารณรัฐประชาชนล

รัสเซียยืนยันบนแพ็คเกจการตั้งถิ่นฐานของรัสŬ...

ไคโร, 24 ก.ค. /TASS/ รัสเซียยืนยันว่าปัญหาการส่งออกธัญพืชของยูเครนและการส่งออกสินค้าเกษตรของรัสเซียได้รับการแก้ไขในแพ็คเกจ รัฐมนตรีต่างประเทศรัสเซีย Sergey Lavrov กล่าวเมื่อวันอาทิตย์หลังจากการเจรจากับรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของอียิปต์ Sameh Shoukry ____ในท้ายที่สุด เรายืนกรานที่จะให้มี ues ได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอนในแพ็คเกจ ปัญหาธัญพืชของยูเครนจะได้รับการแก้ไขผ่านการจัดตั้งศูนย์ประสานงานในอิสตันบูล การรับประกันจะได้รับว่า Ukrainians จะเคลียร์ทุ่นระเบิดในน่านน้ำของพวกเขาและอนุญาตให้เรือออกและในระหว่างการเดินของพวกเขาในที่โล่ง รัสเซียและ